DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC 2018 MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ, 100% CÓ VIỆC LÀM NGAY

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
+ Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 32 đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
+ Học viên đủ điều kiện sức khoẻ, không mắc các bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự.
II. LỢI ÍCH
- Miễn 100% học phí, các chi phi khác liên quan đến đào tạo chuyên ngành tại CHLB Đức
- Được học tập và làm việc trong môi trường tiên tiến, thu nhập cao, cơ hội phát triển tốt.
- 100% học viên không phải đóng học phí và được chính phủ Đức trợ cấp học nghề theo từng năm học,
trung bình từ 800 – 1.100Euro/tháng (Tương đương khoảng: 20.000.000 ~ 32.500.000VNĐ).
- Học viên được làm thêm ngoài giờ.
- Được đóng Bảo hiểm và Thuế trích từ tiền trợ cấp hàng tháng theo Luật CHLB Đức.
- Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được đảm bảo làm việc tại CHLB Đức ít nhất 02 năm trở lên (có
thể đăng ký vô thời hạn tùy theo nhu cầu và năng lực của từng học viên) và được hưởng mức lương và chế
độ như người lao động Đức, trung bình từ 1.850 – 2.800 Euro/tháng.
- Theo luật cư trú của CHLB Đức, sau thời gian ở tại Đức 05 năm và đủ điều kiện thì học viên có quyền
xin cấp giấy phép định cư dài hạn tại CHLB Đức.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
1. Chương trình học:
- Học viên học tiếng Đức từ khi bắt đầu đến trình độ A1-B1 từ 06-08 tháng tại Trung Tâm Ngôn Ngữ
Đức Eduwork(EDW) số 3 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
- Học viên tham gia một khóa học sơ cấp điều dưỡng song song với khoá học tiếng Đức.
- Sau khi học viên có đủ điều kiện tiếng Đức trình độ B1 và chứng chỉ sơ cấp giai đoạn 1 tại Việt Nam,
học viên được chuyển sang học giai đoạn 2 tại CHLB Đức:
- Học viên tham gia khóa học tiếng trình độ B2 tại CHLB Đức trong thời gian 03-06 tháng (hoặc B2 học
viên có thể học tại Việt Nam), sau đó được chuyển sang học chuyên ngành (03 năm).
- Sau thời gian học chuyên ngành 03 năm, học viên được ký hợp đồng làm việc với các cơ sở chăm sóc
người cao tuổi ít nhất từ 02 năm trở lên (Có thể gia hạn hợp đồng tuỳ vào nguyện vọng của học viên)..
IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM.
1. Hồ sơ chuẩn bị lần 1 (Nộp ngay khi đăng ký)
1. Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
2. Hộ chiếu bản gốc, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao;
3. Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du hoc: (Khám tại BV Việt Hàn, Xanh Pôn HN, Giao thông vận
tải, Xây dựng)
4. Giấy khai sinh (bản sao tại nơi sinh)
5. Bằng THPT, học bạ THPT (bản gốc)
2. Hồ sơ chuẩn bị lần 2 (Chuẩn bị trước khi lên Đại Sứ Quán Đức xin Visa)
1. Lý lịch tư pháp (xin cấp tại UBND Tỉnh nơi có hộ khẩu thường trú)
2. Ảnh Chụp: 6 Ảnh hộ chiếu (theo yêu cầu của Đại Sứ Quán)
3. Học Bạ THPT (bản gốc để đối chiếu)
4. Các bằng cấp liên quan đến
5. Đơn xin học nghề bằng tiếng Đức (viết tay)

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0944649933 hoặc 0976697887

Website : tuyensinhtoanquoc247.com

Các tin khác:

Xin vui lòng điền vào mẫu yêu cầu dưới đây và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm khi nhận được. Cảm ơn bạn!





  • Gửi